จดหมายเหตุวัฒนธรรมกำแพงเพชร โดย อาจารย์สันติ อภัยราช
เมษายน 25, 2018, 05:36:57 am *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: จดหมายเหตุวัฒนธรรมกำแพงเพชร โดย อาจารย์สันติ อภัยราช
ยินดีต้อนรับสมาชิก และผู้เยื่ยมชมทุกๆท่าน
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สารคดีเชิงท่องเที่ยว เขียนโดย นางสาวจินตนา มารุตรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร โปรแกรมว  (อ่าน 1700 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
apairach
Administrator
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1257


ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2012, 05:40:15 pm »

สารคดีเชิงท่องเที่ยว
มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร

   มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชรเป็นที่กล่าวขานกันมาก ในหมู่คณะอาจารย์ที่จบจากที่นี่ สถิติเด็กที่จบจากมหาวิทยาลัยแห่งนี้จะสูงกว่าที่อื่น เมื่อมีการสอบบรรจุข้าราชการครู ที่นี่ไม่เหมือนมหาวิยาลัยอื่น เพราะที่นี่มีการเรียนการสอนที่เข้มข้น อีกทั้งการทำกิจกรรม การออกค่ายก็เด่นอีกด้วย ซึ่งข้าพเจ้าแน่ใจว่า หากเราจบไปทำหน้าที่เป็นครู เราจะทำได้มากกว่าการสอนแบบในตำรา แต่เราจะสอนภาคสนามให้นักเรียนของเราอีกด้วย ที่นี่ถือคติที่ว่า อ่อนน้อม เสียสละ อดทน อุทิศตนให้กับงาน รอบรู้วิชาการ เชี่ยวชาญวิชาชีพ นี่คือคติของคณะครุศาสตร์ เป็นคณะที่ข้าพเจ้าศึกษาอยู่
          มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร นับว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพ กว้างขวาง มีสถานที่ประกอบการสอนจริงๆ มีแปลงปลูกผัก มีโรงยิม มีสระว่ายน้ำที่ทันสมัย มีหออยู่รอบๆมหาวิทยาลัย และยังมีร้านคอมพิวเตอร์ ที่เราสามารถมาปริ้นงาน มาหาข้อมูลในราคาถูกซึ่งเปิดบริการจนถึงสามทุ่ม ทั้งหอและร้านคอมฯ มีมากในละแวกหน้าและหลังมหาวิทยาลัย ในมหาวิทยาลัยก็น่าเรียน น่าอยู่ เพราะเต็มไปด้วยต้นไม้ ร่มรื่น มีตึกสูงสวยงามสะอาด มีสหกรณ์ร้านค้าที่มีสินค้ามากมาย ราคาเป็นกันเองเพราะเข้าใจนักศึกษา แล้วถ้าใครหิวข้าพเจ้า ขอแนะนำให้ไปที่โรงอาหารของมหาวิทยาลัย อาหารคาวหวานเพียบ อีกทั้งราคาถูก อร่อย สด สะอาด
         หากท่านใดมีโอกาสเดินทางผ่านจังหวัดกำแพงเพชร ขอเชิญทุกท่านแวะชม แวะชิม แวะพักที่มหาวิทยาลัยของเราก่อนนะค่ะ แล้วท่านจะรู้ว่าที่นี่ น่าอยู่จริงๆค่ะ

เขียนโดย นางสาวจินตนา มารุตรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร โปรแกรมวิชาภาษาไทย ครุศาสตร์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!