จดหมายเหตุวัฒนธรรมกำแพงเพชร โดย อาจารย์สันติ อภัยราช
กรกฎาคม 25, 2024, 02:37:28 pm *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: จดหมายเหตุวัฒนธรรมกำแพงเพชร โดย อาจารย์สันติ อภัยราช
ยินดีต้อนรับสมาชิก และผู้เยื่ยมชมทุกๆท่าน
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หนึ่งศตวรรษ วัชร นารี คือศักดิ์ศรีกำแพงเพชรพิทยาคม  (อ่าน 32132 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
apairach
Administrator
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1427


ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« เมื่อ: เมษายน 30, 2011, 10:06:28 pm »

หนึ่งศตวรรษ วัชร นารี คือศักดิ์ศรีกำแพงเพชรพิทยาคม

                               จากกำแพงเพชร วัชรราษฎร์วิทยาลัย โรงเรียนประจำจังหวัดกำแพงเพชร แผนนกชาย นับตั้งแต่ ก่อตั้งใน ปีพุทธศักราช ๒๔๕๔ ถึง ปี ๒๕๑๔  ก่อนเปลี่ยนชื่อ มาเป็นโรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม รวม หกสิบปี  และ จากกำแพงเพชรพิทยาคม มาถึงปัจจุบัน ปี ๒๕๕๔ รวม ๔๐ ปี  รวมอายุของสถาบันแห่งนี้ ครบร้อยปีพอดี นับว่าเป็นสถาบันการศึกษาที่เก่าแก่ที่สุด แห่งหนี่งในประเทศไทย  

                    จากโรงเรียนสตรีพลับพลา  หรือโรงเรียนประจำจังหวัดกำแพงเพชร นารีวิทยา แผนกสตรี ในปี พุทธศักราช ๒๔๖๙ มาเป็นโรงเรียนสตรีกำแพงเพชร นารีวิทยา ในปี ๒๔๗๕ รวมอายุ โรงเรียนสตรีพลับพลา รวม ๖ ปี จึงเปลี่ยนชื่อมาเป็น โรงเรียนสตรีกำแพงเพชร นารีวิทยา มาเป็นกำแพงเพชรพิทยาคมรวม นับได้ ๓๙ ปึ    และมาเป็นกำแพงเพชรพิทยาคมอีก ๔๐ ปี  รวมอายุทั้งสิ้นของโรงเรียนสตรีกำแพงเพชร นารีวิทยา รวม ๘๕ ปี นับเป็นโรงเรียนสตรีที่เก่าแก่มากที่สุด แห่งหนึ่งในประเทศไทย เช่นกัน

                       ในโอกาสที่ โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม ซึ่ง เป็นการรวมระหว่าง โรงเรียนกำแพงเพชร   วัชรราษฎร์วิทยาลัย กับ โรงเรียนสตรีกำแพงเพชร นารีวิทยา อายุครบ หนึ่งร้อยปี พอดี จึงทำการบันทึก ประวัติศาสตร์ ของสถาบันการศึกษาที่อยู่คู่เมืองกำแพงเพชร และมีผู้จบการศึกษาจากสถาบันแห่งนี้ หลายหมื่นคน มาทำประโยชน์ให้แก่สังคมและประเทศชาติ มานานแสนนาน ไว้ ในประวัติศาสตร์หน้าสำคัญ ของกำแพงเพชร
                               โรงเรียนเป็นสถาบันการศึกษาที่สำคัญในในท้องถิ่น  แต่ละจังหวัด ต่างมีสถาบันการศึกษา ประจำ จังหวัดทุกจังหวัด เพื่อให้เป็นที่ศึกษา แก่กุลบุตร กุลธิดา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีโรงเรียน ที่เรียกกันโดยสามัญว่าโรงเรียนชาย และโรงเรียนสตรี แยกกันอยู่ แยกกันเรียน ตามแบบโรงเรียนมัธยมในประเทศอังกฤษ ต่อมามีผู้ไปศึกษาต่างประเทศ แถบอเมริกา กลับบอกว่า ผิดธรรมชาติ ที่ชายหญิงน่าจะได้มีโอกาสได้ศึกษาชีวิตกันและกัน กระทรวงศึกษาธิการ จึงมีนโยบาย ให้นำสองโรงเรียนมารวมกันเสีย โดยใช้ชื่อใหม่เป็นโรงเรียนในระบบสหศึกษา ตามแบบสากลว่าโรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคมในปัจจุบัน


                                  ทำให้โรงเรียนมัธยมศึกษาประจำจังหวัดในประเทศไทย รวมถึง จังหวัดกำแพงเพชรของเรา ซึ่งมีโรงเรียนประจำจังหวัดกำแพงเพชร แผนกชาย  มีชื่อว่า โรงเรียนกำแพงเพชร  "วัชรราษฎร์วิทยาลัย"  และโรงเรียนสตรีกำแพงเพชร  "นารีวิทยา' รวมเป็นโรงเรียนสหศึกษา  มีนามว่า โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคมตามนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ เช่นในปัจจุบัน

                            
                            โรงเรียนกำแพงเพชร "วัชรราษฎร์วิทยาลัย" เดิมชื่อโรงเรียน ประจำจังหวัดกำแพงเพชร แผนกชาย ก่อตั้งแต่ปีพ.ศ ๒๔๕๔ซึ่งนับถึงปัจจุบัน หนึ่งร้อยปีพอดี เดิมโรงเรียน ตั้งอยู่ที่ บริเวณวัดคูยาง โดยใช้ศาลาใหญ่ เป็นที่เรียน (ปัจจุบันรื้อแล้ว)ตำบลในเมืองอำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร โดย    

นายเป้ เมฆพิน เป็นครูใหญ่คนแรก ในปีพ.ศ.  ๒๔๕๔- ๒๔๖๒

เมื่อแรกเริ่มเปิดสอน  ชั้นมูล (ก่อนเรียน) และ ชั้น ป.๑-ป.๓   ชั้น ม.๑ -ม.๓/ ต่อมาย้ายจากศาลาวัดคูยาง ไปอยูบริเวณสามแยกต้นโพเหนือ (กำแพงเพชรในขณะนั้น มีต้นโพเหนือ คือต้นโพ ในปัจจุบัน และต้นโพใต้ คือโพหน้าวัดบาง ปัจจุบันโค่นทำอาคารพาณิชย์ไปแล้ว) เปิดสอน เฉพาะ ชั้น ป.๑- ป.๓ และม.๑-ม.๓ เท่านั้น
                              อีก ๖ ปีต่อมา คือพ.ศ. ๒๔๖๐   ได้สร้างอาคารเรียนขึ้นใหม่ เป็นอาคารไม้ ใต้ถุนสูง ประมาณ  ๖ ห้องเรียน มีห้องพักครูอยุ่ ตรงหน้ามุข ใต้ถุนอาคารมีห้องเรียน อีกสองห้อง กั้นไว้ให้พอเรียนได้  เปิดสอนชั้น ม.๑ถึงม.๖ ตัดชั้นประถมออก เปลี่ยนชื่อมา โรงเรียนกำแพงเพชร "วัชรราษฎร์วิทยาลัย"ตั้งแต่ปีพ.ศ. ๒๔๖๐
 
  ปีพุทธศักราช ๒๔๗๙  - ๒๔๘๐ เปิดสอนหลักสูตรครู ว. (ครูประกาศนียบัตรจังหวัด) เพิ่มอีกหนึ่งหลักสูตร เปิดได้เพียงรุ่นเดียวก็ได้ปิดไป เปิดเฉพาะชั้นม๑ถึง ม.๖ เท่านั้น รับกุลบุตร จากจังหวัดกำแพงเพชร และจังหวัดใกล้เคียงมาเรียน

(ผู้เขียนมีโอกาสเรียนอาคารนี้ อยู่ ๓ ปี  ตั้งแต่ ม๑ ถึง ม๓    ส่วนม.ศ ๑ ม.ศ ๒ ทีอาคารนารีวิทยาฝั่งตรงข้าม และมาเรียนที่โรงเรียนกำแพงเพชรปัจจุบัน ในปีมศ.๓ รวมเรียนที่ กำแพงเพชรวัชรราษฎร์วิทยาลัยอยู่ ๖ ปี) อาคารเรียนหลังนี้  ในปัจจุบันยังอยู่ในสภาพดี ตรงกันข้ามกับการประปากำแพงเพชร แต่ได้รับการต่อเติมจนเสียรูปทรงของอาคารเดิมจนหมดสิ้น น่าเสียดายอย่างยิ่ง   รวมอาคารหลังนี้ อายุถึง ๙๖ ปี นับว่าเป็นอาคารที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดกำแพงเพชร
                ครูจ่าย อัครจาคะ เป็นครูใหญ่สืบต่อมา ปีพ.ศ. ๒๔๖๓ - ๒๔๖๙ หลังจากนั้น
           รองอำมาตย์ตรี อยู่ ดวงรัตน์  เป็นครูใหญ่ต่อมา แต่อยู่เพียงหนึ่งปี คือพ.ศ. ๒๔๗๐ จากนั้น
           ท่านขุนสัตยธรรมศึกษาการ มาเป็นครูใหญ่ อยู่ถึง๑๐ ปี คือพ.ศ. ๒๔๗๑-๒๔๘๑ นับว่านานมากอีกท่านหนึ่ง  
           ครู พร้อม จิตย์ศิริมาเป็นครุใหญ่ ๒ปีต่อมา ถึงปีพ.ศ.  ๒๔๘๓
           ครูถิ่น รัติกนก มาอยู่ ๑ปี ครูจรัล  ธรรมพันธ์ มาเป็นครุใหญ่ พ.ศ. ๒๔๘๕ - พ.ศ. ๒๔๘๘
           ครูส่ง ไชยสิทธิ์ มาเป็นผู้บริหาร ถึงปี ๒๔๙๐
           นายมานะ  เอี่ยมสกุล  ทำหน้าที่ ในปี๒๔๙๑ ถึง๒๔๙๓
           นายแถม บุญบุตร มาอยู่เพียง ๑ปี ต่อจากนั้น
           เป็นครูดุสิต ศิริพงษ์  ตั้งแต่ ๒๔๙๕ ถึง ๒๕๐๗
                         

       ผู้เขียนได้เข้าเรียน ในปี ๒๕๐๑ จบการศึกษา ในปี ๒๕๐๖ มีโอกาสได้เรียนทุกอาคาร ตั้งแต่อาคาร หน้าประปากำแพงเพชร อาตารข้างประปา จนถึงอาคารไม้ หลังแรก ในเมืองเก่าที่ตั้งโรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคมในปัจจุบัน  ประทับใจ ในครูอาจารย์ทุกท่าน มีนายดุสิต ศิริพงษ์ เป็นครูใหญ่  ครูอาจารย์ที่จำได้ มี ครูชวลิต เครือม้วน สอนคณิตศาสตร์ (รักษาการครูใหญ่ต่อมา)  ครูวสันต์ มุสิกะปาน สอนคณิตศาสตร์ ครูวราห์  มุสิกะปาน สอนเรขาคณิต ครูลำยง บ่อน้อย สอนภาษาอังกฤษ ครูทัศนีย์ บ่อน้อย สอนภาษาไทย ครูศศิธร  ทองอยู่ สอนสังคมศึกษา ครูสุพรรณ   โชติรัตน์ สอนวิทยาศาสตร์ ครูชะอ้อน อินทรสูต และครู มาโนช พูลเกษร สอนดนตรี ครูบิน รักษ์ชน และครูธงชัย สอนศิลปะ ครูเสนอ เงินทอง  สอนหลายวิชา  
      
        โรงเรียนอยู่ติดกับวัดชีนางเกา เมื่อตอนพักกลางวัน จะออกไปกินข้าวกันที่วัดชีนางเกาซึ่งเป็นวัดร้าง มีต้นลำดวนใหญ่ พากันไปปีนป่ายตามประสาเด็ก หลังอาคารเรียนทำสวนครัวกัน เมื่อถึงเวลาเหมาะสมนำผักที่ปลูกไปขายได้จริงๆ ในปี๒๕๐๗ ผู้เขียนไปศึกษาต่อที่วิทยาลัยครูพิบูลสงคราม พิษณุโลก  

      โรงเรียนมีครูใหญ่มาอีกสองท่าน ครูบุญปลูก งามขำ ช่วงปีพ.ศ. ๒๕๐๗ ถึง ๒๕๑๐ และครูถวิล บุรีรักษ์ เป็นครูใหญ่ช่วง  ถึง ๒๕๑๔ อันเป็นการสิ้นประวัติศาสตร์ ของโรงเรียนกำแพงเพชร วัชรราษฎร์วิทยาลัย ที่ศิษย์เก่าและคนกำแพงเพชรภูมิใจหนักหนา ด้วยนโยบาย ของกระทรวงศึกษา อันจะได้กล่าวต่อไปในการควบรวมกับ กำแพงเพชรวัชรราษฎรวิทยาลัย กับสตรี กำแพงเพชร สตรีกำแพงเพชร นารีวิทยา เป็น โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม ในปัจจุบัน
 
                           หกสิบปี ของโรงเรียนกำแพงเพชร วัชรราษฎร์วิทยาลัย คือความทรงจำ ของชาวกำแพงเพชรทั้งหมด ชาวกำแพงเพชรที่อายุ กว่า ห้าสิบปี ได้พากันระลึกถึงบุญคุณของโรงเรียน กำแพงเพชร วัชรราษฎร์วิทยาลัย กันทุกคน และเฝ้ามองดูการเจริญเติบโต ของกำแพงเพชรพิทยาคม มาตลอด สี่สิบปี ทุกวันนี้ กำแพงเพชรพิทยาคม ยังรักษา การเป็นโรงเรียนระดับหนึ่งในจังหวัดกำแพงเพชร อย่างมั่นคง และน่าภูมิใจ อย่างที่สุด                            

       ในเวลาเดียวกันโรงเรียนกำแพงเพชร นารีวิทยา แผนกสตรี ได้เกิดขึ้น ในปี พ.ศ. ๒๔๖๙ เดิมเรียกว่าโรงเรียนสตรีพลับพลา  โดยใช้พลับพลาที่ประทับประทับแรมของรัชกาลที่ ๕ ในคราเสด็จประพาสต้น กำแพงเพชร ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. ๒๔๔๙ เป็นที่ตั้งของโรงเรียน ต่อมาเรียกว่า โรงเรียนประจำจังหวัดกำแพงเพชร แผนกสตรี  พลับพลานี้ตั้งในบริเวณ วัดชีนางเกา ( นางเกา เป็น ภริยา ของพระยารามรณรงคสงคราม( พระยากำแพงนุช ) ในสมัยรัชกาลที่ ๑ แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ เมื่อสามีถึงแก่กรรม ได้สร้างวัดและบวชชีที่วัดนี้ จึงเรียกขานกันว่าวัดชีนางเกา )ต่อมาอีก ๖ปี  ได้รับ งบประมาณจากรัฐส่วนหนึ่ง และเงินบริจาคจำนวนหนึ่งดังจากใบบอกกำแพงเพชรว่าเมื่อวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๔๗๕ มณฑลพิษณุโลกมัใบบอกเข้ามาเรื่องการสร้างโรงเรียน ได้เพิ่มเติมเรื่องราวเพื่อความชัดเจนและเข้าใจง่าย มากขึ้นกว่าข้อความเดิม

                            โรงรียนประจำจังหวัดกำแพงเพชร แผนกสตรี ซึ่งอาศัยพลับพลารับเสด็จพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวบริเวณรัชกาลที่๕เมื่อคราวเสด็จประพาสต้นเมืองกำแพงเพชร เมื่อระหว่างวันที่ ๑๘ สิงหาคม ถึงวันที่ ๒๗ สิงหาคม พุทธศักราช ๒๔๔๙ ปัจจุบัน เป็นบ้านพัก รองผู้ว่าราชการจังหวัด และบ้านพักหัวหน้าสำนักงานจังหวัดกำแพงเพชร  เป็นที่เล่าเรียน  ซึ่งไดใช้เรียนมาหลาย  สถานท่ชำรุดทรุดโทรมมาก ทั้งไม่กว้างขวางเพียงพอต่อความต้องการของโรงเรียน


       ผู้ว่าราชการจังหวัด พร้อมด้วยได้ช่วยกันบอกบุญเรี่ยไร ข้าราชการ พ่อค้า คหบดี และราษฎร ได้เงิน ๒๕๓๑. ๖๐ บาท  คณะครู และสุภาพสตรีในท้องที่กำแพงเพชรแสดงละคร เก็บเงินช่วยได้ ๑๙๗.๗๐ บาท  มณฑลพิษณุโลก จ่ายเงินรายได้อีก  ๓๖๒.๙๑ บาท รวมเป็นเงิน ๒๒๙๒.๒๑บาท และมีผู้บริจาคไม้  ในการปลูกสร้างด้วยราคา ๔๑๘ บาท จัดการปลูกสร้างอาคารเรียนขึ้นใหม่หลังหนึ่ง  เป็นอาคารรูปปั้นหยา ชั้นเดียว แล้วเสร็จสิ้นเงิน ๒๙๗๔.๕๑ บาท คงเหลือเงินอีก ๑๗.๐๘ บาท เก็บไว้บำรุงโรงเรียนต่อไป (เจ้าพระยาธรรมศักดิ์มนตรี เป็นเสนาบดีกระทรวงธรรมการ)ต่อมาเมื่อสร้างโรงเรียนสตรีกำแพงเพชร นารีวิทยาเป็นอาคารไม้สองชั้น เปิดเมื่อวันที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๔๙๙  ในเมืองบริเวณศาลพระอิศวร  ได้ย้ายนักเรียนสตรี มาเรียนที่โรงเรียนใหม่แห่งนี้ และโรงเรียนเดิมในบริเวณวัดชีนางเกา ได้ให้โรงเรียนกำแพงเพชร  วัชรราษฎรวิทยาลัย ไปเรียนแทน
 


     อาคารเรียนเดืม ข้างวัดชีนางเกา ได้ถูกเพลิงไหม้ไป ได้รื้อออกและ ปัจจุบัน เป็นบ้านพักรองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร และบ้านหัวหน้าสำนักงานจังหวัด
 ส่วนอาตารโรงเรียน สตรีกำแพงเพชร นารีวิทยา ได้รื้อออก หลังจาก รวมโรงเรียน กำแพงเพชร วัชรราษฎร์วิทยาลัย และสตรีกำแพงเพชร นารีวิทยา เข้าด้วยกันเป็นโรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม                                         โรเรียนกำแพงเพชร ?วัชรราษฎร์วิทยาลัย?            โรงเรียนสตรีกำแพงเพชร  "นารีวิทยา"
โรงเรียนสตรีกำแพงเพชร ?นารีวิทยา?
              ครูใหญ่โรงเรียนสตรีกำแพงเพชร นารีวิทยา มีทั้งหมด ๕ท่าน ดังมีรายนามดังต่อไปนี้  
              นางสาวสมสนิท รามสูต  ช่วงปี ๒๔๖๙ ถึง ๒๔๘๔  
              นางสาวนิตยา วัฒนจินดา ช่วงปี ๒๔๘๔ ถึง  ๒๔๙๐
ต่อมาคือ คุณครูสุวนีย์ รามสูต  ช่วงปี ๒๔๙๒ ถึง ๒๕๐๗
คุณครูนันทิยา งามขำ ช่วง๒๕๐๗ ถึง ๒๕๑๐  
และท่านสุดท้ายคือ ครูพิณทอง จันทขันธ์  ช่วง๒๕๑๐ ถึง ๒๕๑๔ จึงสิ้นประวัติศาสตร์ ของโรงเรียนสตรีกำแพงเพชร นารีวิทยา

  

             การแต่งกายวิชาเรียนทำอาหาร
               การปลูกผักสวนครัวหลังโรงเรียนสตรีกำแพงเพชร ปี2504
    


                 การเรียนวิชาพละศึกษา ครูวิสูทธิ์ เงินทอง

        
                   นักกีฬาบาสเกตบอล โรงเรียนสตรีกำแพงเพชร
 
http://upic.me/i/6r/223205_222499651098460_100000152803838_1073914_3077307_ssmall.jpg[/img][/url]
                            งานกีฬาจังหวัด

จันทินี อภัยราช (จารุวัฒน์)          ซ้าย: ครูชวลีย์ ขอนทอง  ขวา: ครูนเรศ อินแนม ถ่ายบนสะพานกำแพเพชร(ฝั่งกำแพง)                            มณฑา   ถมอินทร์


                     งานถวายบังคมวันปิยมหาราช                   ซ้ายมือ ครูชุมจิต ครองแก้ว ,กลาง  , ขวามือ ครูสุรีย์                       ซ้าย: ครูประไพ  ขวา: ครูกอบกุล รามสูต
                ถ่ายกับนักเรียนโรงเรียนสตรีกำแพงเพชร ที่จบการศึกษา


จันทินี จารุวัฒน์ (ซ้าย) 
          คณะครูโรงเรียนสตรีกำแพงเพชร?นารีวิทยา?


[/url
[url=http://upic.me/show/29223855]        

                                 โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม

           จากนั้นเมื่อวันที่ ๑ กันยายน ๒๕๑๔ ตามประกาศของกระทรวงศึกษาธิการ ลงวันที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๑๔
วันที่๑ กันยายน ๒๕๑๔ ตามประกาศของกระทรวงศึกษาธิการ ลงวันที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๑๔  ให้รวม โรงเรียนกำแพงเพชร วัชรราษฎร์วิทยาลัย กับโรงเรียน สตรีกำแพงเพชร นารีวิทยา โดยนายสุกิจ นิมมานเหมินทร์ เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และมีดร.ก่อ สวัสดิพาณิช เป็นอธิบดี กรมสามัญศึกษา นายประจวบ คำบุญรัตน์ เป็นผู้อำนวยการกองการมัธยมศึกษา ว่าที่ร้อยตรี มานิต ป้อมสุข รักษาการในตำแหน่ง อาจารย์ใหญ่โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคมคนแรก โดยมีผู้บริหาร ตามลำดับดังนี้

                                                ว่าที่ร้อยตรีมานิตย์ ป้อมสุข (พ.ศ. 2514-2523)

                                               นางศิริลักษณ์ นันทพิศาล ( พ.ศ. 2523-2525)

                                               นายจำรัส ลอยมา ( พ.ศ. 2525-2528)

                                              นายธีรพนธ์ กลางนภา (พ.ศ. 2528-2532)


                                             นายลำยง บ่อน้อย ( พ.ศ. 2532-2535)

                                             นายธำรง แพรนิมิต ( พ.ศ. 2535-2539)

                                             นายวินัย อิสระธานันท์ (พ.ศ. 2539-2543)

                                            ดร.สมปอง สมนักพงษ์ (พ.ศ. 2543-2552)

                                          นายอำนวย อภิชาติตรากูล (พ.ศ. 2552-ปัจจุบัน)

    
                                


                               โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคมในปัจจุบัน

                                               ภาคผนวก


                    ผู้ประสานงานศิษย์เก่าโรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม ชื่อ-สกุล : นายนริศร์  ศรีโพธิ์
ที่อยู่ : 1 เกาะแขก1 ในเมือง อ.เมือง
จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 081-8888524
E-mail : -
จบปีการศึกษา : 2502ชื่อ-สกุล : นายดนัย  ตัณศลารักษ์
ที่อยู่ : 5 ซ.11 ถ.เทศา1 อ.เมือง
จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 055-711745
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2507ชื่อ-สกุล : นางอมรรัตน์  ตัณนิติศุภวงษ์
ที่อยู่ : 451 ถ.เทศา2 ต.ในเมือง
จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 086-2009006
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2507ชื่อ-สกุล : นางสาวเทพี เดชานนท์
ที่อยู่ : 36 ม.6 ต.สระแก้ว อ.เมือง
จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 083-1668548
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2507ชื่อ-สกุล : นายเสริมศักดิ์  อยู่สุขเจริญ
ที่อยู่ : 5/1 ถ.ราชดำเนิน ซอย 11
ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 086-2099779
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2507ชื่อ-สกุล : นางสาวจรวยพร  ริ้วตระกูลไพบูลย์
ที่อยู่ : 2/7 ซอย 27 ถ.เทศา2
ต.ในเมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 081-8699986
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2510ชื่อ-สกุล : นายทรงวุฒิ จงมีความสุข
ที่อยู่ : 110 ม.14 ต.เทพนคร
อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 081-8889407
E-mail : songwut9740@hotmil.comชื่อ-สกุล : นายมนู  อุดม
ที่อยู่ : 36/1 ม.3 ต.นครชุม
อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 082-2275142
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2514ชื่อ-สกุล : นางเกสินี อิ่มพิทักษ์
ที่อยู่ : 686 ถ.เจริญสุข อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 087-8449218
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2514ชื่อ-สกุล : นางศิริพร  บุญยัง
ที่อยู่ : 95/1 เทศา2 ต.ในเมือง
อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 085-6035613
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2514ชื่อ-สกุล : นายวิชา จันทร์เชื้อ
ที่อยู่ : โรงแรมพีรีสอร์ท
เบอร์โทรศัพท์ : 081-3244002
E-mail : wichaichanchur@yahoo.com
จบปีการศึกษา : 2515ชื่อ-สกุล : นายชาญชัย ภูวรัตนาวิวิธ
ที่อยู่ : 18/3 ซ.2 ถ.ราชดำเนิน 2
อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 089-5689789
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2515ชื่อ-สกุล : นางสาวมารศรี นิลรัตน์
ที่อยู่ : 24 ถ.ชากังราว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 087-1966673
E-mail : marasri_nil@hotmail.com
จบปีการศึกษา : 2516ชื่อ-สกุล : นายบุญเกิด ตรีบุพชาติสกุล
ที่อยู่ : 287 ถ.วิจิตร2 อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 081-9539759
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2516ชื่อ-สกุล : นางธนภรณ์ ทองไถ่ผา
ที่อยู่ : 150/167 ศรีเจริญวิลล่า
เบอร์โทรศัพท์ : 081-4753521
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2517ชื่อ-สกุล : เพลินพม เรืองชัยศิวเวท
ที่อยู่ : โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม
เบอร์โทรศัพท์ : 081-8880592
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2517ชื่อ-สกุล : นายวสันต์  ติกะโกศล
ที่อยู่ : 702/4 ถนนเจริญสุข ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 081-6053058
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2518ชื่อ-สกุล : นางรุ่งฤดี มโนรัตน์
ที่อยู่ : โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม
เบอร์โทรศัพท์ : 081-2810077
E-mail : rungrudee.m@gmail.com
จบปีการศึกษา : 2518ชื่อ-สกุล : นางวรวรรณี  วัฒนศิริ
ที่อยู่ : 4/25 ถ.เทศบาล2 ซอย 4 ต.ในเมือง
อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 084-8184079
E-mail : Tem_nk@hotmail.com
จบปีการศึกษา : 2519ชื่อ-สกุล : นายสุรศักดิ์ พงษ์ดี
ที่อยู่ : 50 เกาะแขก3 อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 081-4747581
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2520ชื่อ-สกุล : นางสมศิริ  ศัลยพงษ์
ที่อยู่ : 8 เทศา2 ซอย 6 อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 081-2812429
E-mail : uc620000@yahoo.com
จบปีการศึกษา : 2520ชื่อ-สกุล : นางดรุณา  รัตนเจริญ
ที่อยู่ : 369 หมู่ 6 ต.หนองปลิง อ.เมือง
จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 086-6993062
E-mail : pui_karuna@yahoo.com
จบปีการศึกษา : 2520
ชื่อ-สกุล : นางจิราพร ชัยแสงพัน
ที่อยู่ : โรงเรียนวัชรวิทยาคม
เบอร์โทรศัพท์ : 089-4615519
E-mail : Jiraporn_watchara@yahoo.co.th
จบปีการศึกษา : 2520ชื่อ-สกุล : นายศิระ พรหมรักษา
ที่อยู่ : 30 บำรุงราฎร
เบอร์โทรศัพท์ : 084-1534845
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2521ชื่อ-สกุล : นายประทวน เข็มเพชร
ที่อยู่ : โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม
เบอร์โทรศัพท์ : 089-9592871
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2521ชื่อ-สกุล : สจ.เจด็จ จงสวัสดิ์
ที่อยู่ : 2/70 หมู่บ้านจงสวัสดิ์ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 086-4468420
E-mail : Boss.Bringht@hotmail.com
จบปีการศึกษา : 2522ชื่อ-สกุล : นายชูศักดิ์ จันโทสถ
ที่อยู่ : ธนาคารกรุงเทพจำกัด(มหาชน)
สาขากำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 081-2812072
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2522ชื่อ-สกุล : นายพิชิตชัย  เลาหพิบูลรัตนา
ที่อยู่ : 289/8 หมู่ 1 ต.คลองลานพัฒนา
อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 081-8874894
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2525ชื่อ-สกุล : นายพงษ์พิชิต ประไพตระกูล
ที่อยู่ : 590/1 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 081-6758222
E-mail : pongpichit@hotmail.com
จบปีการศึกษา : 2526ชื่อ-สกุล : นายพนมกร ดิษฐสุวรรณ
ที่อยู่ : คลินิกแพทย์พนมกร
เบอร์โทรศัพท์ : 081-2841616
E-mail : phanomgon@yahoo.com
จบปีการศึกษา : 2527ชื่อ-สกุล : นางสาวจงรักษ์ รอดเกษม
ที่อยู่ : โรงพยาบาลกำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 081-4401874
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2528ชื่อ-สกุล : นายจรุงวงศ์  ลาภสนาเปรม
ที่อยู่ : 1/118 ถ.แจ้งวัฒนะ 14 ทุ่งสองห้อง
หลักสี่ กทม.
เบอร์โทรศัพท์ : 086-6775162
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2528ชื่อ-สกุล : นายชาคริต  คงเผ่าพงษ์
ที่อยู่ : 14 ซอย 8 ถนนบ่อแขก
อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 086-9280563
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2529ชื่อ-สกุล : นายพีรา  วงศ์หมอ
ที่อยู่ : 4 หมู่ 9 ต.นครชุม
อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 089-7575807
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2529ชื่อ-สกุล : นายสาเรศ ชาญเชี่ยว
ที่อยู่ : สำนักงานอัยการจังหวัดกำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 081-6803308
E-mail : Mr.sares@hotmai.com
จบปีการศึกษา : 2531ชื่อ-สกุล : นายวัชภาร อิ่มไทย
ที่อยู่ : 22/22 ม.2 ต.นครชุม อ.เมือง
เบอร์โทรศัพท์ : 081-3544577
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2531ชื่อ-สกุล : นายอิทธิพล(สมชัย) ผ่องจิต
ที่อยู่ : 79 ม.2 ต.ทุ่งทราย อ.ทรายทองวัฒนา
 จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 081-7124050
E-mail : ittipol_13@hotmail.com
จบปีการศึกษา : 2532ชื่อ-สกุล : นายวุฒิไกร เกิดพันธุ์
ที่อยู่ : 319 ซ.13 ถ.เทศา2 อ.เมือง
จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 081-9735771
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2532ชื่อ-สกุล : นายวรวัจน์ ศรีประดิษฐ์
ที่อยู่ : โรงเรียนบ้านมอสมบูรณ์มิตรภาพที่ 189
เบอร์โทรศัพท์ : 089-2687176
E-mail : Wat_3406@hotmail.com
จบปีการศึกษา : 2532ชื่อ-สกุล : สิบเอกอนุสรณ์ คำมี
ที่อยู่ : เทศบาลเมืองกำแพงเพชร จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 089-9816902
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2532ชื่อ-สกุล : นายอนิวรรต เจริญเอง
ที่อยู่ : 20/41 ม.พูลสิน 5 รามฯ172 มีนบุรี กทม. 10510
เบอร์โทรศัพท์ : 084-2197874
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2532ชื่อ-สกุล : นายสุระเชษฐ์ มหบุญพาชัย
ที่อยู่ : 552/2 ถ.เจริญสุข
อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 089-9613010
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2532ชื่อ-สกุล : นายวิชญ์ภาส พุ่มลม
ที่อยู่ : 99 ม.4 ต.ท่าพุทรา
อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 081-0451298,086-9280812
E-mail : Folk-Fin@hotmail.com
จบปีการศึกษา : 2532ชื่อ-สกุล : นางระพีพรรณ เงินเส็ง
ที่อยู่ : 71/8 ม.2 ร.ร.ปัทมดรุณวิทย์
ต.หนองปลิง อ.เมือง
เบอร์โทรศัพท์ : 081-3987134
E-mail : asparagus2002@hotmail.com
จบปีการศึกษา : 2536ชื่อ-สกุล : นายชาคริต เทียนทองดี
ที่อยู่ : 8/9 ม.1 ถ.เทศบาล2
เบอร์โทรศัพท์ : 089-4394448
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2539ชื่อ-สกุล : นายเธียรไท สมบูรณ์
ที่อยู่ : 240 - 242 ถ.เจริญสุข
อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 083-9520357
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2539ชื่อ-สกุล : นางสาวพิมพ์วรีย์  โมเทียน
ที่อยู่ : 136 ถ.ราชดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมือง
จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 087-2096661
E-mail : Pim_vanma@windowslive.com
จบปีการศึกษา : 2541ชื่อ-สกุล : นายกฏ เกียรติเบญจกุล
ที่อยู่ : ร้านบ้านท่าน เรือนคุณ อุทยานประวัติศาสตร์กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 081-8888870
E-mail : Banthanss@hotmaul.com
จบปีการศึกษา : 2541ชื่อ-สกุล : นางสาวอัญชลี อิทธิพงศ์โสภณ
ที่อยู่ : 220/2 ม.3 ต.สระแก้ว
อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 083-4891801
E-mail : mareinnam@hotmail.com
จบปีการศึกษา : 2542ชื่อ-สกุล : นายพิษิณ  บุญเกตุ
ที่อยู่ : 157 ม.20 ต.กังทอง
เบอร์โทรศัพท์ : 085-7271559
E-mail : tat_tum@hotmail.com
จบปีการศึกษา : 2543ชื่อ-สกุล : นางสาวปริณดา  มโนรัตน์
ที่อยู่ : 4/17 ซ.4 ถ.เทศบาล2 ต.ในเมือง
เบอร์โทรศัพท์ : 083-5738512
E-mail : parinda_kprv@gmail.com
จบปีการศึกษา : 2545ชื่อ-สกุล : นางสาวศิริรัตน์ มะเฟือง
ที่อยู่ : 2 ซ.11 ถ.เจริญสุข
อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 086-1235913
E-mail : yada_lti@hotmail.com
จบปีการศึกษา : 2546ชื่อ-สกุล : นายปกรณ์  วัฒนศิริ
ที่อยู่ : 47/97 ถนนราชวิถี ซอย 4
ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
เบอร์โทรศัพท์ : 084-6208439
E-mail :  -
จบปีการศึกษา : 2547
  
                สารสนเทศ
ปีที่   ปีการศึกษา   ชื่อรุ่น ( ม / มศ )   ชื่อ   นามสกุล   โทรศัพท์   เมล์
1   2454   ก่อตั้ง ร.ร.วัชรราษฎร์ วิทยาลัย ( โรงเรียน ชาย ) ณ วัดคูยาง   
2   2455               
3   2456               
4   2457               
5   2458                
6   2459               
7   2460   ร.ร.วัชรราษฎร์ ย้ายมาอยู่ที่ ถ.เทศา (ปัจจุบันเป็น สพฐ.มัธยม ๔๑ )   
8   2461               
9   2462               
10   2463               
11   2464               
12   2465               
13   2466               
14   2467               
15   2468               
16   2469   ก่อตั้ง ร.ร.นารีวิทยา ( โรงเรียน หญิง ) เดิมชื่อ ร.ร.จวนเก่า      
17   2470               
18   2471               
19   2472               
20   2473               
21   2474               
22   2475   ร.ร.นารี สร้างอาคารไม้ ๑ ชั้น ใกล้วัดชีนางเกา      
23   2476               
24   2477               
25   2478               
26   2479               
27   2480               
28   2481               
29   2482               
30   2483   นารี ม.๓   อารีย์   อยู่สถาพร (เกิด ๒๔๖๔  อายุ ๙๐ ปี)   086 814 6574
02 525 1711   
   2483               
31   2484               
32   2485               
33   2486               
34   2487               
35   2488               
36   2489   วัชร ม.๖   เจริญ   ดำรงรัตน์   เลขประจำตัว ๑๘๐   081 688 3535     
   2489   วัชร ม.๖   ธีระ    รามสูต      
   2489   วัชร ม.๖   ทวี    ชูทรัพย์      
37   2490               
38   2491               
39   2492               
40   2493               
41   2494               
42   2495               
43   2496               
44   2497               
45   2498   วัชร ม.๖   เสนอ   เงินทอง      
46   2499   ร.ร.นารี สร้างอาคารไม้ ๒ ชั้น ๒๔มิย๒๔๙๙      
47   2500   ม.๖ ร.ร.นารี   สมหวัง   มหึมา   080 510 7134 , 080 841 1727   
   2500   ม.๖ ร.ร.นารี            
48   2501      พจนีย์   กุลสุ   089 703 1392 , 055 711 686   
   2501      วีระ   กุลสุ   089 999 6400   wira_kunsu@hotmail.com

49   2502   นารี   ธาราทิพย์   ธรรมนวพฤกษ์  (อายุ ๖๖ ปี ฮืม)   081 872 0718    
    2502       ตลุ่ม    พลอาจ     089 857 2999  ,   055 749 708   
    2502       นริศ (ศรีผ่อง?)   ศรีโพธิ์ (ประธานผู้ประนีประนอมศาลจังหวัด)   081 888 8524   
50   2503      ปราณี   055 711 585 ฮืม      
   2503      ดต.พายัพ ศิริพงษ์  086 925 1385      
51   2504   นารี   เกตุทิพย์    ศิริเลิศมุกุล (แม่แต)       
    2504   วัชร   วิชัย   อุยานุกิจกูล    055 711 115 (สหกรณ์ออมทรัพย์ครู???)   
    2504   วัชร   ไพรัช   ธัชยพงษ์       
52   2505      ปริญัติ   เพชรรัตน์ (เทศบาล)   081 785 2679   
   2505      สุวิทย์   เมฆพัฒน์ (ร้าน ส.เมฆพัฒน์)   081 740 8400 , 055 799 386   
53   2506   ร.ร.วัชรราษฎร์ ย้ายมาอยู่ในพื้นที่ปัจจุบัน สร้างอาคารไม้ ๒ ชั้น      
    2506       สันติ   อภัยราช   081 4755557 , 055 738 824   
54   2507   07 09 ม.๘   ดนัย     ตัณศลารักษ์   055-711745   
   2507   07 09 ม.๘   เสริมศักดิ์   อยู่สุขเจริญ (เลขา นายกเทศมนตรี)   086 209 9779   
   2507      โชคชัย    ศรีธนราช (ครูอ้วน)   081 962 4962 , 055 716 555   
   2507      เฉลิมพล   อินทรเกษม   086 202 4806   
   2507      ประชุม   อินทรโชติ   084 463 9009  , 081 852 5464   
   2507      ตลับ   เพชรรัตน์ (สหกรณ์ออมทรัพย์ครู)   089 961 8588 , 055 712 414 , 055 711 115 (สหกรณ์)
   2507   07 09 ม.๘   เทพี    เดชานนท์   083-1668548   
   2507   07 09   อมรรัตน์   ตัณนิติศุภวงษ์ (ทองมี) (โรงอิฐอมร หนองปลิง)   086 200 9006   
   2507      พรจิต   วัฒนศิริ   081 379 8953 , 055 711 197   
55   2508       สมปอง    สมนักพงษ์   081 973 5475   
    2508       สมพล    ตันติสันติสม    089 270 7171 , 055 705122   
    2508       สุรีย์   กาญจนนาภา   081 971 4360   
    2508       สมชาย    พลอาจ (ถึงแก่กรรม)       
    2508       ชยันต์ (ป๊อก)   รามบุตร    081 426 2393   
    2508       ถนัด    รักษ์ชน (อู๊ด)       
    2508       วัฒนา    ขอนทอง       
56   2509   09 11   ลักษณา   จงมีความสุข   081 888 9906   
   2509      ปรัชญา   กระบวนศรี   089 703 9577   
   2509      กาญจนา   สุขานนท์   089 643 0742   
   2509      ยืนยง   วัฒนศิริ  ( นักเรียน เลขที่ ๑ ร.ร.กพ )   089 703 1716   
57   2510   10 12   จรวยพร   ริ้วตระกูลไพบูลย์   081 869 9986   
    2510   10 12   ทรงวุฒิ   จงมีความสุข   081 888 9407   songwut9740@hotmail.com

58   2511      สุจินต์   กลิ่นบัว   055 713 511 - 3 (ธ.กรุงเทพ)   
   2511      สมเกียรติ   เตชาภิวาท   055 799 037 (ปั้ม ปตท.นครชุม)   
59   2512   12 14   นุกูล   รามสูตร (ผอ. ร.ร.เรืองวิทย์)   081 7861 474   
    2512   12 14   มนู   อุดม ( รอง ผอ. ร.ร.วชิระปราการ)   082 227 5142   ,   055 799 035   
    2512       ชาลี   นาคเอี่ยม (รก.ผอ.สพฐ มัธยม เขต ๔๑)   081 962 1168   
60   2513      วิชสุดา   เกษปรีชาสวัสดิ์ ( ผู้พิพากษา )   089 642 9880   ( ลูกสาว กฤตยันน์ รุ่น กพ.๔๘ )
   2513      สมเดช   สุรเดช ( ผอ.รร เขาไม้งาม )   081 971 4798 , 055 761 338   
   2513      สมเกียรติ   บุญรอด ( ผอ.สพฐ.พิษณุโลก เขต ๑ )   086 213 2442 , 055 244 487   
61   2514   เริ่ม ร.ร.กพ ( รวม ร.ร.วัชร นารี )                
    2514   14 16   เกศินี   อิ่มพิทักษ์  (ร้าน many)   087 844 9218   
    2514   14 16   ศิริพร     บุญยัง ( รก.ผอ.ร.ร.อ่างทอง)   085-6035613   
    2514       สุปราณี     รอดศิริ    081 315 2935   
    2514       สนั่น   มีขันหมาก ( สอน มศว.,แต่งเพลง)        
    2514       ชูศักดิ์    ไทพาณิชย์ (ร.ร.กพ)   087 310 8041 081 284 8027   
62   2515   15 17   ชาญชัย    ภูวรัตนาวิวิธ (ร.ร.กพ)   089-5689789   
   2515   15 17   วิชา   จันทร์เชื้อ (รองปลัด อบจ)   081 324 4002 088 278 6979   wichachanchur@yahoo.com

   2515   15 18   รุ่งฤดี    มโนรัตน์ (ร.ร.กพ)   081-2810077   rungrudee.m@gmail.com

   2515   ฮืม   วสันต์     ติกะโกศล (รอง.ผอ.ร.ร.กพ)   081 605 3058   
63   2516   16 18   กนกศักดิ์   รามบุตร (ปลัดเทศบาลเมือง) ปธ.รุ่น   081 379 4083 081 596 8303   
    2516   16 18   สมบัติ   ตัญเจริญ (ผอ.ร.ร.เฉลิมพระเกียรติ)   086 200 6550   
    2516   16 18   นพดล   เลิศชนะวงษ์ (ร้านทองเยาราช)   081 533 5817 055 717 100   
    2516   16 18   บุญเกิด   ตรีบุพชาติสกุล  (ร้านกิติ)   081 953 9759   
    2516   16 18   มารศรี    นิลรัตน์ (ร.ร.กพ)   087 196 6673   marasri_nil@hotmail.com

64   2517   17 19   ธนภรณ์    ทองไถ่ผา (รอดหิรัญ)   081 475 3521   
   2517   17 19   เพลินพิศ    เรืองชัยศิวเวท (วาไรตี้)   081 888 0592   
   2517   17 19   วราภรณ์   แสงหงษ์   055 717 374   
   2517   17 19   สุจิตา (ตา)   ตัณนิติศุภวงษ์    089 859 6831 055 712 657   
   2517   17 19   สุภาพ   รักษ์ชน (บะหมี่เซี้ยง)   088 553 6182 055 712 308   
   2517   17 19   ศ.นพ.วุฒิชัย   ธนาพงศธร (คณบดี คณะแพทย์ มศว)   083 293 9009   wuttichai@hotmail.com

67   2518   18 20   กรุณา     รัตนเจริญ (เทียนทองดี) (ร.ร.ทรัพยสถิตย์)   086 699 3062   pui_karuna@yahoo.com

    2518   18 20   สมศิริ (ตา)   ศัลยพงษ์ ( สสจ. )   081 281 2429   uc620000@yahoo.com

    2518   18 20   จิราพร    ชัยแสงพัน (ร.ร.วัชรวิทยาคม)   089-4615519   Jiraporn_watchara@yahoo.co.th

66   2519   19 21   ประทวน   เข็มเพชร   089 959 2871   
   2519   19 21   ศิระ (ปุ๋ย)   พรหมรักษา (ร้านข้าวปุ้น)   084 153 4845   
   2519   19 21   พิชิต   เกตุสุวรรณ์   081 596 5677   
   2519   19 21   วรวรรณี (เต็ม)   วัฒนศิริ   084 818 4079   Tem_nk@hotmail.com

    2520   ฮืม   จิราพร    ชัยแสงพัน (ไกรสรศิวเวทย์ ฮืม)   089 461 5519   Jiraporn_watchara@yahoo.co.th

    2520   ฮืม   สุมาลี   คงอรุณ       
    2520   ฮืม   พิษณุ   ขอนทอง (ผู้พิพากษา) สามีหมอรจนา       
    2520   ฮืม   สุรศักดิ์    พงษ์ดี   081 474 7581   
68   2521   ฮืม            
   2521   ฮืม            
69   2522   ฮืม   เจด็จ   จงสวัสดิ์ (สจ)   086 446 8420   Boss.Bringht@hotmail.com

    2522   ฮืม   ชูศักดิ์ (แกละ)   จันโทสถ (ธ.กรุงเทพ กำแพงเพชร)   081 281 2072   
    2522   ฮืม   สุรศักดิ์    พงษ์ดี   081 474 7581   
    2522   ฮืม   ไพรเพชร   จาตุรงค์อาภรณ์   081 888 8892   
    2522   ฮืม   บุญเชิญ    ชาตะวัฒนะ    084 048 4323   
70   2523   ประกายเพชร   บัณฑิต   ศิริธุวานนท์   081 962 8620   
   2523   ประกายเพชร   มนเฑียร     พุ่มริ้ว (ทิพย์เคเบิล)   081 888 8118 055 712 160   
   2523   ประกายเพชร   วิเศษ   อุดมศิลป์ ( รอง.ผอ.รพ.กพ)   081 962 0174 ฮืม   
   2523   ประกายเพชร   สมศักดิ์    นาคนาม ( รอง ผอ.รร เทศบาล2)    081 181 0302   
   2523   ประกายเพชร   สมเกียรติ   ถอสุวรรณ ( รพ.กพ )   081 379 9305   
   2523   ประกายเพชร   อรอนงค์    กลางนภา (รพ.กพ)   085 614 8509 , 086 446 8419 ฮืม   
71   2524                   
    2524                   
72   2525   สระมน (มศ.๕)   พิชิตชัย ( ลี่ )   เลาหพิบูลย์รัตนา (ร้านง้วนฮงหลี)   081 887 4894   
   2525   สระมน (มศ.๕)   กนิษฐ์ (ต้อม)   สังข์สุวรรณ์  ( มน. )   081 379 9652   
   2525   สระมน (มศ.๕)   ไพบูลย์    โจดโจน    087 845 0342    
   2525   สระมน (มศ.๕)   วันชัย   เกิดมีโภชน์   087 842 0678   
   2525   สระมน (มศ.๕)   จรรยา (อ้อม)    ชัยศิริรัตน์ (แจ่มหม้อ)       
   2525   สระมน (มศ.๕)   สุรชัย (แก้ว)   แก้วหิรัญ (มศ.๓)      
   2525   สระมน (มศ.๕)   บัญชา   วามะลุน   086 926 4942   
   2525   สระมน (มศ.๕)   น้ำทิพย์   โพธิ์อ่วม   081 886 3537   
   2525   สระมน (มศ.๕)   ทวินทร์    อุดมสุข    087 203 6465   
73   2526   น้ำใจแรง   กำลาภ     โตทองสุข ( พตท. )   081 972 2131   
    2526   น้ำใจแรง   ธรรมศักดิ์    ปิ่นทอง ( พตอ. )    084 687 4343 ,   
    2526   น้ำใจแรง   เรวัติ   พลดี (RP media group)   081 822 3916   
    2526   น้ำใจแรง   พงษ์พิชิต   ประไพตระกูล   081 675 8222   pongpichit@hotmail.com

    2526   น้ำใจแรง   ประดิษฐ    ดรรชนีเพชร       
    2526   น้ำใจแรง   สุรพล    เกียรติพลพจน์ ( ตี๋ ร้านทองแม่สมจิตร )   083 152 4102   
74   2527   ศิลาแลง   พนมกร   ดิษฐสุวรรณ์   081 284 1616   phanomgon@yahoo.com

   2527   ศิลาแลง   เกษฎาค์   (เกษ)   รุ่งนภาวิเชฐ (ร้านศรีเพชรการไฟฟ้า)   081 886 5882   
   2527   ศิลาแลง   วิภาวรรณ ( น้ำ )   เนื้อไม้ ( ร้านลูกน้ำ )   086 200 4404   
   2527   ศิลาแลง   พิมพ์พร ( พิมพ์ )   จันทร์ลอย (จิ๋วปัญญา)   081 973 1865   
75   2528   เมืองเก่า   จงรักษ์    รอดเกษม    081-4401874   
    2528   เมืองเก่า   ฐิติมาน   แก้วขาว   081 886 4343   
    2528   เมืองเก่า   จรุงวงษ์   ลาภสนาเปรม    086-6775162  ,  081 820 1189   
    2528   เมืองเก่า   โชติวรรษ (สมหมาย)   โชนาม   088 654 5193   
    2528   เมืองเก่า   สิรินุช (ตุ้ย)   วรรณาเวศน์   081 707 6502   
    2528   เมืองเก่า   พญ.สุภาพร (หน่อย)   เกียรติพลพจน์        
    2528   เมืองเก่า   วิศาล    ศรีโพธิ์ (ตำรวจ)       
76   2529   หลักเมือง   ชาคริต   คงเผ่าพงษ์ ( ผอ.ร.ร.แปดอ้อม )   086 928 0563   
   2529   หลักเมือง   พีระ   วงษ์หมอ (หน.กองการศึกษา คลองแม่ลาย)   089 757 5807   p_moh@hotmail.com

   2529   หลักเมือง   กังสดาล   ศิริเจริญ ( ร้านเทเลวิช หน้าโรงแรมเพชร)   081 973 3773   
   2529   หลักเมือง   นพ.ประจินต์     เหล่าเที่ยง ( ผอ.รพ.ออมก๋อย )   089 755 8117   
   2529   หลักเมือง   ศักดิ์ดาวุธ   ตั้งตรงทรัพย์ (FB)      
77   2530   ลูกหลวง   สาเรศ (เต้)   ชาญเชี่ยว ( อัยการ )   081 688 3308   Mr.sares@hotmail.com

    2530   ลูกหลวง   ศรัญญา (นุ้ย)    เดชศรี    089 703 1306   
    2530   ลูกหลวง   สุทัศน์   สุไทธนา (Touch Kung)       
    2530   ลูกหลวง   พญ.นภัสชล (ฝน)    ผลประเสริฐ       
    2530   ลูกหลวง   ฉัตรชัย   เดชานนท์ ( ธนาคาร กสิกรไทย )   089 703 8201   
    2530   ลูกหลวง   อำนวย     บรรณา   081 707 4061   
78   2531   ร่มเกล้า   วัชรภาร (กิม)   อิ่มน้อย  (ไปรษณีย์ ปากดง)   081 394 4577   
   2531   ร่มเกล้า   สัญญา   บัวแย้ม (ครู ร.ร.หนองปลิง)   083 162 5972   
   2531   ร่มเกล้า   พญ.รจนา     ขอนทอง ( เมฆพัฒน์ )    081 605 2559   
   2531   ร่มเกล้า   สุมณฑา   เทพศิลปะวิสุทธิ์   081 475 3985   
79   2532   ซุ้มกอ   พิเชษฐ์       086 306 9200   
    2532   ซุ้มกอ   วรวัจน์    ศรีประดิษฐ์ (ร.ร.บ้านมอสมบูรณ์มิตรภาพที่ 189)   089-2687176   Wat_3406@hotmail.com

    2532   ซุ้มกอ   วิชญ์ภาส (สวัสดิ์)   พุ่มฉัตร   081-0451298,086-9280812   Folk-Fin@hotmail.com

    2532   ซุ้มกอ   วุฒิไกร    เกิดพันธุ์    081-9735771   
    2532   ซุ้มกอ   สุระเชษฐ์    มหบุญพาชัย (ส.พืชผลการเกษตร coffe Belove)   089-9613010   
    2532   ซุ้มกอ   อนิวรรต    เจริญเอง   084-2197874   
    2532   ซุ้มกอ   อนุสรณ์    คำมี ( สตอ. )   089-9816902   
    2532   ซุ้มกอ   อิทธิพล(สมชัย)   ผ่องจิต (ทราย )   081-7124050     ittipol_13@hotmail.com

80   2533   ลูกพระยา   ยุทธพงษ์  (บรีส)   ประดิษฐ์ ( ประธานรุ่น )   081 680 3741   
   2533   ลูกพระยา   รัตน์ติชัย    แดงใจ ( สตอ.  )   084 178 2601   
   2533   ลูกพระยา   วีระศักดิ์    พิมพา (ครู ร.ร.กพ)    085 268 0684   
   2533   ลูกพระยา   นพ.ไพฑูรย์    อ่อนเกต       
   2533   ลูกพระยา   บรรพต (บอย)   เนื้อไม้     086 680 666   
81   2534   กรุเก่า   ปรีดี   กุลนาพันธ์ ( อบต.นครชุม)   081 675 1888   
    2534   กรุเก่า   รณภูมิ   กลึงมั่น (ประธานรุ่น)   086 591 0220   
    2534   กรุเก่า   สาริศา   ทองมี       
    2534   กรุเก่า   วรพล   รัตนบุส       
    2534   กรุเก่า   พฤหัส (ซิ่ง)   พระอำพร ( จสต. )   084 178 2601   
82   2535   มรดกโลก   สยาม   สีม่วง (ประธานรุ่น)      
   2535   มรดกโลก   อภินันท์   มุสิกพงษ์ ( สนง.วัฒนธรรมจังหวัด)   087 497 6730   
83   2536   พุทธานุสรณ์   ชนิกา ( ปุ๋ย )   พิพัฒนานิมิตร ( รอง ผจก.ออมสิน)   086 441 0941 ,  055 711 136   
    2536   พุทธานุสรณ์   ระพีพรรณ (เอ๊กซ์)   เงินเส็ง (น้อยนารถ)  ( ร.ร.ปัทมดรุณวิทย์ )   081-3987134   asparagus2002@hotmail.com

    2536   พุทธานุสรณ์   ศิรัชภรณ์ (แอ๋ว)   ข่ายทอง ( สัตวแพทย์)   085 043 4488   
    2536   พุทธานุสรณ์   เรืองโรจน์ (กระทิง)   พูนผล (google)   089 155 2215 (เบอร์ภรรยา พู่)   
84   2537   เพชรพิพัฒน์   ฐิมานะ    รุณเกษม (ประธานรุ่น)      
   2537   เพชรพิพัฒน์   คุณานนท์    ทองย้อย (ครูโอ๋ แดนซ์เธียรเตอร์)   081 972 6116   
   2537   เพชรพิพัฒน์   จิรายุ   จารุวัฒน์ (ธ.ธนชาติ)   081 972 2582   
   2538   ปราชญ์ปฏิพัทธ์   ภานุมาศ (กุ้ง)   เรืองชัยศิวเวช ( ประธานชุมชนเพชรกระรัต)   086 211 3119   , 055 713 841   
   2537   เพชรพิพัฒน์   เลอทิพย์   ประยูรวงษ์ ( ฟา นิกค์แลนด์ )   081 886 9213 ,  055 748 050   
85   2538   ปราชญ์ปฏิพัทธ์   ชาคริต (โอ๋)   เทียนทองดี (ปธ) (golden place)   089 439 4448   
    2538   ปราชญ์ปฏิพัทธ์   กมลวรรณ    นาวิชิต (กล้วยไข่คาร์แคร์)    087 197 6429   
    2538   ปราชญ์ปฏิพัทธ์   เธียรไท (ปั๋ง)   สมบูรณ์   083-9520357   
86   2539   จตุการณ์   รถชา   เทียนทองดี (golden place)   086 674 3016   
   2540   จตุการณ์   พญ.ดวงเดือน    รุ่งพิบูลย์โสภิต (ลูกหมอประดิษฐ์),       
   2541   จตุการณ์   พญ.พรโสภิต   ทองช้าง      
   2539   จตุการณ์   ศรินดา   เหรียญทอง (ร้านเหรียญทอง)   081 905 2330   rienthong1997@yahoo.com

87   2540   พัชรปฏิญญา   โฟว์    อัศวสุธีรกุล (สามเพชร)   081 534 6655   
    2540   พัชรปฏิญญา   ยศพล   บุญเกิด (ไร่อ้อย)   089 641 3004   
    2540   พัชรปฏิญญา   กฏ (โค๊ส)   เกียรติเบญจกุล(บ้านท่านเรือนคุณ)   081-8888870   Banthanss@hotmaul.com

88   2541   ภัทรภิญโญ   พิมพ์วรีย์ (สุมิตรา)    โมเทียน ( หมวย )   087 209 6661   Pim_vanma@windowslive.com

   2541   ภัทรภิญโญ   พงษ์ธร    จุลพันธ์ทอง ( ครูป๊อบ กวดวิชาโซลูชั่น)    089 192 9955      
   2541   ภัทรภิญโญ   วาทิต   จงมีความสุข (โอ ครูทรงวุฒิ)   087 001 1844   
89   2542   นบนวมินทร์   กฤตยา (เนส)   กุลสารภูษิต   081 668 8007   
    2542   นบนวมินทร์   นพเก้า (ดาว about coffee)   084 654 4022   
    2542   นบนวมินทร์   นพ.วีระศักดิ์    ดำรงพงษ์ (หมอตาล)    084 680 5881    
    2542   นบนวมินทร์   อัญชลี    อิทธิพงศ์โสภณ  ( ร.ร.กพ )   083-4891801   mareinnam@hotmail.com

90   2543   จิรัฎฐิติกาล   พิษิณ   บุญเกต (ธกส.พรานกระต่าย)   085 727 1559   tat_tum@hotmail.com

   2543   จิรัฎฐิติกาล   พญ ธนัชพิมพ์    สุภาภรณ์ประดับ (กิ่ง)       
   2543   จิรัฎฐิติกาล   รุ้งรัตน์    กิตติขจร  (ครูเป็ด ร.ร.กพ)   081 043 7695   
   2543   จิรัฎฐิติกาล   มนัสวี    ลีลาธนาคีรี (ธุรกิจ พรานกระต่าย)   081 044 8440   
91   2544   นวคุณากร   บัณฑิตา   ใจวิสุทธิ์หรรษา (ยู)   081 596 5379   
    2544   นวคุณากร   ประยุทธ์   ภูวรัตนาวิวิธ ( อาจารย์ มน.)   086 399 1002   
    2544   นวคุณากร   สิทธิกร    (โรงสียังยืนธัญญกิจ)    084 018 7815   
92   2545   คุณานุสรณ์ ๔๕   ตรีเทพ (แบท)   ตรีบุพชาติสกุล  (ร้านกิติ)   055 761 456   
   2545   คุณานุสรณ์ ๔๕   ปริณดา     มโนรัตน์   083-5738512   parinda_kprv@gmail.com ฮืม

   2545   คุณานุสรณ์ ๔๕   พญ. จุฑาทิพย์ (กีต้าร์)   ร้านทองเมืองทอง   089 5666 905 , 055 711 167   
93   2546   ปฏิญญานุสรณ์   ภูริดา   น้ำสังข์   083 166 9661   
    2546   ปฏิญญานุสรณ์   ศิริรัตน์    มะเฟือง   086-1235913   yada_lti@hotmail.com

    2546   ปฎิญญานุสรณ์   อลิน   ทิพย์ประเสริฐ ( ลูกครูแน่งน้อย)   080 060 6615   
94   2547   มหุรติสัญญานุสรณ์ ๔๗   จุฑาภรณ์   พุฒหอม   086 199 8278   
   2547   มหุรติสัญญานุสรณ์ ๔๗   ชัยพร   เค้าโนนคร้อ ( ต้น ปั้มสี่แยกไปแมคโคร)   089 565 7809   
   2547   มหุรติสัญญานุสรณ์ ๔๗   ชินพงศ์   อังสุโชติเมธี    087 735 1328   
   2547   มหุรติสัญญานุสรณ์ ๔๗   กรวิชญ์    วังศิริกุล (แชมป์ เรียนแพทย์ )    087 062 1627   
   2547   มหุรติสัญญานุสรณ์ ๔๗   ปกรณ์     วัฒนศิริ ( สอนเคมี )   084-6208439   matrix46_16@hotmail.com

   2547   มหุรติสัญญานุสรณ์ ๔๗   นธีรักษ์   ทีปะนา (จัดคอนเสิรต์ อีเวนท์)   087 204 5012   FB@Nateerak Teepana

95   2548   กำแพงเพชร ๔๘   ชไมพร   นิสยันต์ (เบียร์ส)  พยบ. รพ.กพ ศัลย์ชาย   085 874 0715   
    2548   กำแพงเพชร ๔๘   ปัทมาภา    นิลรัตน์    089 193 7041   
    2548   กำแพงเพชร ๔๘   ภูมิ   สุวรรณรัตน์ (ประธานรุ่น)   083 081 1391   
96   2549   ปฏิพัทธ์สถิรคานุสรณ์   ฉัตรชัย   รอดเจริญ   081 596 9313   
   2549   ปฏิพัทธ์สถิรคานุสรณ์   วรรณภรณ์   เข็มเพชร  (ประธานรุ่น)   087 314 4461   
97   2550   ปฏิญญารตินุสรณ์   กุลภัทร   วัฒนศิริ   089 438 2335   
        ปฏิญญารตินุสรณ์   ชนัฏดา   อ่ำสุพรรณ (ร้านขายเสื้อ ในตลาดไนท์)   086 936 3989   FB@ """ zine

    2550   ปฏิญญารตินุสรณ์   ศินาภรณ์   อ่อนคำ  (ประธานรุ่น)       
98   2551   พัชรปฏิญาวิศิษฎ์   นีรนุช   บัวบานศรี (นุ๊กนิก)      
   2551   พัชรปฏิญาวิศิษฎ์   พีรพัฒน์ (จ๊อบ)   ทรัพย์พฤทธิกุล  (ประธานรุ่น)   089 707 5578   
99   2552   99   ปภัสสร (ปอ)   มีโพธิ์  (ประธานรุ่น)   082 482 647 ฮืม   
    2552   99   ดุฐิตา    บุญโกสุม (ฝน)     080 442 5306   
    2552   99   วรุตพร   อำพลพรรณ (อ๋อ)   080 442 5305   
100   2553   ศตวรรษภัทรานุสรณ์   ภาณุวัฒน์   ห้อธิวงศ์ ( ประธานรุ่น )      
   2553   ศตวรรษภัทรานุสรณ์            
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 14, 2016, 05:54:31 pm โดย santi » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!