จดหมายเหตุวัฒนธรรมกำแพงเพชร โดย อาจารย์สันติ อภัยราช
กุมภาพันธ์ 26, 2021, 04:44:56 pm *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: จดหมายเหตุวัฒนธรรมกำแพงเพชร โดย อาจารย์สันติ อภัยราช
ยินดีต้อนรับสมาชิก และผู้เยื่ยมชมทุกๆท่าน
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ๑๑ มิย๕๓ สัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาครูเข้ารับราชการ ไปบรรยายให้นักเรียนสักงาม  (อ่าน 2983 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
apairach
Administrator
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1325


ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« เมื่อ: มิถุนายน 12, 2010, 08:36:05 am »

           มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรเชิญไปสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาครูพันธุ์ใหม่ เข้ารับราชการครู โดยไม่ต้องผ่านการสอบคัดเลือก มีท่านคำพอง สมศรีสุข ผอ.เนาวรัตน์ นาคพงษ์  อ.สันติ อภัยราข ผศ.วิสิฐ ธัญญะวัน ผศ.วชิร วิชชุวรนันท์            มีนักศึกษาเข้าสัมภาษณ์ ๗ คน ที่เข้าเกณฑ์ ที่ไม่ต้องสอบบรรจุ สามารถเข้ารับราชการได้เลย มี       สราวุธ ธรรมสงค์ เอกดนตรี  ปวีณา เหน่งแตง เอกดนตรี (คนนี้พูดคล่อง ฉลาดบุคคลิกดีเป็นพิเศษ) รวยริน ไล้สม เอกปฐมวัย
ศันสนีย์ โอสา (ลูกศิษย์เก่าที่วว.ดูตื่นเต้นมาก)  กนกพล นาฤทธิ์ เอกคณิต (ดูมีความสารถในหลายด้าน)  วรพล ศรีแตง เอกพละ      (คล่องมีผลงานมากมาย ) ธนะภัทร บุศย์คำ เอกพละ
         
 โครงการนี้นับว่าเป็นโครงการที่ดี ที่จะได้ ครูที่มีความสามารถเข้ามารับราชการครู เลย ไม่ต้องไปตะเกียกตะกายไปสอบบรรจุ ถ้าทำได้สำเร็จจะได้คนเก่งมาเรียนครู มากขึ้น คนเรียนครูจะไม่ต้องตกงาน  และวิชาชีพครูจะไม่รับการยกย่อง ให้เป็นวิชาชีพชั้นสูงต่อไป ขอให้ทุกฝ่ายจริงจัง และสนับสนุนโครงการสำคัญนี้ แก้ปัญหาครู แก้ปัญหานักเรียนครูได้อย่างแน่นอน            ดูท่านวชิร วิชชุวรนันท์ คณบดีคณะครุศาสตร์ มีความตั้งใจสูงมาก ขอชมเชย และเอาใจช่วย แก้ปัญหาครูได้สำเร็จ     
           หกโมงเย็นไปสอนที่วัดหนองปลิง วันนี้ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ ๑และ๒โรงเรียนสักงาม อำเภอคลองลาน เข้ารับการอบรม     จำนวน ๑๕๐ คน ดูนักเรียนมีคุณภาพ ตั้งใจเข้ารับการอบรม สมองดี การเรียบเรียงข้อความดี ตอบได้ชัดเจนฉะฉานมีความรู้สึกรับผิดชอบดี ครูอาจารย์ที่ดูแลนักเรียน สนใจมาก รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ ๔๒ ต้องทุ่มเท เพื่อถ่ายทอดความคิดและสติปัญญาสู่คนรุ่นใหม่ ก่อนที่ไม่มีแรงทำงาน อนาคตของบ้านเมืองอยู่ในมือของคนรุ่นใหม่                                                                       สันติ อภัยราช
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!